VNPT là nhà mạng có tốc độ Internet số 1 Việt Nam

Dựa trên kết quả đo kiểm Speedtest của Tổ chức Ookla đối với dịch vụ băng rộng và cố định, VNPT đã trở thành nhà mạng có tốc độ Internet nhanh nhất tại Việt Nam.

VNPT HOME: Combo hoàn hảo cho giải trí tại gia

Với tốc độ băng thông tối thiểu từ 30Mb/s, tức là gấp đôi so với tốc độ đường truyền internet hiện hữu, gói cước mới HOME của VNPT không chỉ mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, mà còn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm truyền hình công nghệ cao từ combo Internet và Truyền hình của VNPT.

VNPT TĂNG GẤP ĐÔI TỐC ĐỘ TRUY CẬP INTERNET, GIÁ KHÔNG ĐỔI

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng,

VNPT HƯNG YÊN TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH VÙNG CAO TỈNH BẮC KẠN

Chiều ngày 16/11, VNPT địa bàn Hưng Yên, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Hưng Yên tổ chức chương trình “ Giấc mơ vùng cao” cho các em học sinh tại xã Quảng Khê – Huyện Ba Bể - Tỉnh Bắc Kạn.

Trường ĐHSPKT Hưng Yên tổ chức lớp tham quan, hướng nghiệp tại VNPT Hưng Yên

Ngày 15/11, Trường ĐHSPKT Hưng Yên tổ chức tham quan cho sinh viên lớp quản trị mạng tại VNPT Hưng Yên. Các em sinh viên sẽ được tìm hiểu thực tế mô hình vận hành mạng, môi trường làm việc, nhu cầu tuyển dụng để đưa ra định hướng học tập, nghiên cứu.

Chỉ với 100.000đ, thuê bao VinaPhone có ngay cơ hội Du lịch Nga xem World Cup

Sử dụng các dịch vụ VinaPhone cũng như VNPT, các fan túc cầu sẽ có cơ hội được hòa mình cùng đại tiệc bóng đá lớn nhất hành tinh mùa hè này.

VNPT triển khai giải pháp tích hợp đa tiện ích cho trường học

Xu hướng tích hợp các giải pháp công nghệ thông tin hiện được nhiều hãng VT - CNTT trên thế giới áp dụng, với mục đích đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức thực hiện tích hợp giữa mạng giáo dục vnEdu và Hoá đơn điện tử VNPT-Invoice