VNPT tung gói cước tích hợp dành cho Doanh ngiệp giúp tiết kiệm hơn chi phí

Khách hàng còn chưa hết sốc với gói cước tích hợp Gia đình dành cho cá nhân và các hộ gia đình, VNPT đã tiếp tục tung gói cước dành cho các doanh nghiệp mang tên Văn phòng DATA. Đây là gói cước duy nhất hiện nay tích hợp các dịch vụ viễn thông thiết yếu cho doanh nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm hơn 50% chi phí so với giá cước sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với giá thị trường.

Cước dịch vụ di động – internet cáp quang – truyền hình giảm 50%

Mức giảm sốc này được ghi nhận ở gói cước Gia đình được VNPT chính thức cung cấp từ tháng 9/2017. Đây là gói tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc – Internet – Truyền hình với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường hơn 50%.

Chi tiết

VNPT tiên phong cung cấp đường truyền Internet thế hệ mới

Đáp ứng quy hoạch về phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng đến năm 2020, VNPT đã tiến hành nâng chuẩn đường truyền Internet cáp quang với các gói cước FiberVNN mới nhất dành cho hộ gia đình.

Chia Sẻ Ý Tưởng - Lĩnh Thưởng Cực Lớn

Với mong muốn được lắng nghe và làm hài lòng hơn nữa khách hàng của mình, nhà mạng VinaPhone tổ chức chương trình “Chia sẻ Trải nghiệm” với số lượng giải thưởng không giới hạn dành cho các ý tưởng và ý kiến đóng góp.

Chi tiết

VNPT HƯNG YÊN HỖ TRỢ 25 TRIỆU ĐỒNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ Ở TỪ QUỸ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN”

Ngày 11/8/2017 vừa qua, lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Hưng Yên tổ chức trao kinh phí hỗ trợ để cán bộ công nhân viên xây dựng, cải tạo nhà ở. Đây là việc làm thiết thực nhằm phát huy truyền thống “nghĩa tình”của Ngành, nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2017) và 70 năm ngày thành lập Công đoàn TT và TT Việt Nam.

Chi tiết

VNPT HƯNG YÊN  THÊM 60 TRIỆU ĐỒNG TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NĂM HỌC 2017-2018

VNPT HƯNG YÊN THÊM 60 TRIỆU ĐỒNG TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NĂM HỌC 2017-2018

VNPT Hưng Yên vừa tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình “Chắp cánh ước mơ” giai đoạn 2016 – 2017 và ký kết kế hoạch triển khai Chương trình giai đoạn 2017 – 2018 với Đài PTTH Hưng Yên - Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên. Theo đó, VNPT Hưng Yên đã cam kết đồng hành tài trợ tiếp 60 triệu đồng để tặng cho 12 em học sinh nghèo vượt khó của tỉnh năm học 2017-2018.

Thông báo giả mạo dịch vụ của VNPT-CA và VNPT - BHXH

Trong thời gian qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hưng Yên và các tỉnh, thành phố trên cả nước nhận được rất nhiều thông tin về việc khách hàng đang sử dụng dịch vụ VNPT-CA, VNPT-BHXH bị nhũng nhiễu, làm phiền như: thường xuyên bị gọi điện, gửi email, tin nhắn để mời chào yêu cầu khách hàng làm thủ tục gia hạn.