VNPT Hưng Yên đổi mã vùng điện thoại cố định

Lúc 00h00 ngày 15/04/2017, VNPT Hưng Yên thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định từ 0321 thành 0221.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017

Trong bầu không khí đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ, Hội nghị người lao động đã đồng thuận, quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 đó là đạt chất lượng số 1, quản lý chặt chẽ, xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, văn minh, chính trực. Hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu Tập đoàn giao, đảm bảo hiệu quả kinh doanh, lợi nhuận tăng trưởng ít nhất 5% so với cùng kỳ năm 2016.

TẶNG HỌC BỔNG 5 TRIỆU  CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

TẶNG HỌC BỔNG 5 TRIỆU CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

5 triệu đồng là số tiền học bổng mang chủ đề “Chắp cánh ước mơ” do VNPT tài trợ trong tháng 3 năm 2017 vừa được bà Trần Thị Liễu – Đại diện lãnh đạo VNPT Hưng Yên trao vào ngày 16/3/2017 cho em Nguyễn Thị Thu Dung, học sinh lớp 11A2, Trường THPT Nguyễn Siêu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Chi tiết

Đứt tuyến AAG, VNPT chuyển tuyến cáp dự phòng đảm bảo kết nối đi quốc tế

Sau sự cố tuyến AAG, VNPT đã duy trì 3 hướng đi quốc tế là cáp trên đất liền, cáp quang biển SMW3 và một phần của APG, đảm bảo duy trì tốt các hướng đi các nước châu Á, Âu, Mỹ, các kết nối với Google và Facebook.

Thông báo chuyển đổi mã vùng ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH

Thực hiện Quyết định số 2036/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ tháng 02/2017, 59 tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ được quy hoạch chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định. Đây là hoạt động nhằm đảm bảo kho số viễn thông được sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, phù hợp với sự phát triển của thị trường, công nghệ. Đồng thời, việc chuyển đổi mã vùng sẽ giúp độ dài mã vùng được nhất quán, đáp ứng thông lệ quốc tế.

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ VIỄN THÔNG HƯNG YÊN NHIỆM KỲ 2015 - 2020

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Lê Trí Viễn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, các đ/c trong Ban Thường vụ, trưởng các Ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hưng Yên, lãnh đạo Bưu điện tỉnh Hưng Yên cùng toàn thể 183 đảng viên của Đảng bộ Viễn thông Hưng Yên.

Chi tiết

Triển khai dịch vụ EZPay "Thanh toán Cước Vinaphone trả sau bằng thẻ trả trước EZPay"

Từ ngày 15/03/2013 thực hiện thanh toán cước Vinaphone trả sau bằng thẻ trả trước.