Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tiễn công nhân về quê đón Tết

Ngày đăng: 24/01/2020

Sáng 22/1, tức ngày 28 tháng Chạp, Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) tỉnh tổ chức tiễn công nhân lao động (CNLĐ) ở xa về quê đón tết cùng gia đình.

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh đã tới dự.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, LĐLĐ tỉnh thăm hỏi, động viên CNLĐ về quê ăn Tết vui vẻ.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng CNLĐ trước giờ về quê ăn Tết.

Chương trình đưa công nhân về quê đón tết của Công đoàn các KCN tỉnh diễn ra vào lúc 6h15 phút tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao CNLĐ KCN Đồng Văn, huyện Duy Tiên. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, động viên, chúc CNLĐ về quê đón Tết Canh Tý vui vẻ, đầm ấm bên gia đình. Đồng thời, mừng tuổi cho các em nhỏ là con CNLĐ.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh tiễn xe đưa CNLĐ về quê đón Tết.

Được biết, từ ngày 21-24/1/2020 (ngày 27-30 tháng Chạp), Công đoàn các KCN tỉnh tổ chức 38 chuyến xe đưa 1.100 CNLĐ về quê ăn Tết. Sự quan tâm, động viên ý nghĩa, kịp thời của Công đoàn các KCN tỉnh đã góp phần mang lại cho CNLĐ một cái tết sum vầy bên gia đình và người thân, tạo sự tin tưởng vào tổ chức Công đoàn. Từ đó, yên tâm trở lại làm việc ngay sau khi kỳ nghỉ Tết kết thúc.

Hoàng Hải