• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

(MBBANK HÀ NAM) NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI - CHI NHÁNH HÀ NAM

Ngày đăng: 12/03/2020

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, với tầm nhìn “Trở thành một Ngân hàng thuận tiện nhất với Khách hàng” và sứ mệnh “Vì sự phát triển của đất nước, vì lợi ích của khách hàng”, MB đã ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam & nước ngoài (Lào, Campuchia) và các công ty thành viên (trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản, bảo hiểm nhân thọ). Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả, MB đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. MB có các hoạt động dịch vụ và sản phẩm đa dạng trên nền tảng quản trị rủi ro vượt trội, hạ tầng CNTT hiện đại, phát triển mạnh mẽ mở rộng hoạt động trên các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống của một NHTM. Hiện nay MB được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, tin cậy, phát triển an toàn bền vững, có uy tín cao.

 MB Hà Nam đã và đang hợp tác cung cấp dịch vụ Ngân hàng cho nhiều Doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI lớn tại các Khu công nghiệp như: Công ty TNHH KMW Việt Nam, Công ty TNHH ACE Antena, Công ty TNHH Hankook Vina,Công ty TNHH Pronics Việt Nam, …

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Ngân hàng, MB Hà Nam rất mong có dịp hợp tác và mang lại lợi ích cho Quý Khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ NỔI BẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

TÀI KHOẢN VÀ GÓI TÀI KHOẢN

DỊCH VỤ

TIỀN GỬI

TÍN DỤNG & BẢO LÃNH

TÀI TRỢ THƯƠNG MẠI

UPAS LC

NGÂN HÀNG SỐ

THỊ TRƯỜNG TIỀN TỆ VÀ VỐN

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ nêu trên thì MB luôn có các chương trình ưu đãi về phí, lãi suất …dành cho các khách hàng hiện hữu và khách hàng mới.

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm dịch vụ của MB, Quý khách vui lòng truy cập www.mbbank.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi để được phục vụ theo địa chỉ:                                                              

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Hà Nam

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Viettel, đường Lê Hoàn, quốc lộ 1A, P. Hai Bà Trưng, TP.Phủ Lý, Hà Nam.

Tel: (+84) 226.626.6866 | Fax: (+84) 226. 626.2222

hoặc liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách :

Đầu mối liên hệ

Điện thoại

Email

Trần Thị YếnTP. KHDN

0947 216 286

yentt1@mbbank.com.vn

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG FDI ĐANG QUAN HỆ VỚI MB HÀ NAM

 

 

 

 

Các tin khác


Back to top