Tết sum vầy cho công nhân lao động tại Khu công nghiệp Châu Sơn

Ngày đăng: 15/01/2020

Tại Công ty TNHH MTV Dasan Vina, Khu công nghiệp (KCN) Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, Công đoàn các KCN tỉnh vừa tổ chức chương trình Tết sum vầy 2020 – Mừng xuân, ơn Đảng.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Quản lý các KCN tỉnh, đại diện một số doanh nghiệp, nhà tài trợ và trên 300 công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc KCN Châu Sơn đã tham dự chương trình.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh tặng quà cho công nhân lao động tại KCN Châu Sơn Tết Canh Tý 2020.

Tại đây, Công đoàn các KCN tỉnh tặng 350 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, hơn 200 vé xe cho công nhân ở các tỉnh từ 300km trở lên và hỗ trợ 10 chuyến xe miễn phí đưa khoảng 400 công nhân về quê ăn Tết.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của Công đoàn các KCN tỉnh, mong muốn tất cả công nhân lao động, đặc biệt là công nhân có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đầm ấm, an vui bên gia đình.

Hoàng Hải