TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ CHO DỰ ÁN SẢN XUẤT LINH KIỆN MÁY BAY, Ô TÔ

Ngày đăng: 09/04/2019

Dự án của Công ty cổ phần Thiết kế và xây dựng Giza Việt Nam được đầu tư tại KCN Đồng Văn I, với diện tích 30.000 m2 , chuyên sản xuất, chế tạo linh kiện máy bay, ô tô từ nguyên liệu nhựa cao cấp. Dự án có tổng mức đầu tư 180 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Thiết kế và xây dựng Giza Việt Nam dự kiến đưa nhà máy đi vào sản xuất từ tháng 4/2021, giải quyết việc làm cho khoảng 95 lao động.

Tại buổi lễ, ông Ngô Hữu Tiệp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của UBND tỉnh Hà Nam, Ban quản lý các KCN tỉnh Hà Nam để dự án của Công ty nhanh chóng được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Phía doanh nghiệp cũng cam kết sẽ nhanh chóng triển khai xây dựng và đưa dự án vào hoạt động theo đúng tiến độ được phê duyệt.

Đại diện Ban quản lý các KCN tỉnh Hà Nam, đồng chí Trần Văn Kiên, Phó trưởng ban, hoan nghênh Công ty cổ phần Thiết kế và xây dựng Giza Việt Nam đã chọn Hà Nam để đầu tư dự án. Đồng thời cũng đề nghị Công ty cổ phần Thiết kế và xây dựng Giza Việt Nam tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng để dự án sớm đi vào hoạt động. Các sở, ngành liên quan của tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện để dự án được triển khai nhanh chóng, thuận lợi; tháo gỡ kịp thời khó khăn, vướng mắc cho nhà đầu tư trong quá trình triển khai xây dựng dự án.