• Đẩy mạnh CCHC
  • Quyết tâm thực hiện NQ ĐH đảng các cấp
  • Đẩy mạnh học tập theo guong Bac
  • Học tập theo tấm gương Bác
  • Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam

Ngôn ngữ:

Trao mái ấm Công đoàn cho đoàn viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn Công ty TNHH Eidai Việt Nam

Ngày đăng: 24/12/2019

Thực hiện Chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên", sáng 23/12/2019, Liên đoàn lao động tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ trao căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân Nguyễn Thị Đông - đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Eidai Việt Nam.

Đồng chí Vũ Tất Thành - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao biển 40 triệu đồng xây nhà "Mái ấm công đoàn" và chúc mừng công đoàn viên

Đồng chí Vũ Tất Thành - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho công đoàn viên

Gia đình chị Đông thuộc hộ nghèo đặc biệt của xã, chồng chị mất sớm, một mình chị nuôi các con nhỏ và mẹ già. Được Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh và các Nhà hảo tâm quan tâm hỗ trợ xây dựng ngôi nhà là niềm mơ ước cả cuộc đời chị không thể mơ tới, chị cảm động biết ơn và hứa sẽ yên tâm công tác, tích cực đóng góp cho công ty cho xã hội.

Lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh trao tặng quà cho chị Nguyễn Thị Đông

Đây là cơ hội giúp gia đình chị Đông phấn đấu vươn lên, ổn định cuộc sống; có thêm niềm vui, niềm hạnh phúc khi Tết đến xuân về trong "Mái ấm Công đoàn".

Chính quyền địa phương và các Nhà hảo tâm tặng quà chúc mừng chị Đông

CÔNG ĐOÀN CÁC KCN TỈNH

Các tin khác

LĐLĐ tỉnh tổ chức ký giao ước thi đua và giao tài chính công đoàn năm 2020 Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH Eidai Việt Nam Tăng cường phổ biến chính sách bảo hiểm xã hội cho người lao động Hà Nam: Nhiều doanh nghiệp giảm giờ làm cho công nhân Thư cảm ơn của Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam đến các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho 3 trẻ bị bỏng tại nhà trẻ tư thục ở xã Duy Minh, huyện Duy Tiên

Back to top